​(Tin từ ĐSQVN tại Uzbekistan, 10/11/2014) - Thực hiện Quyết định của Đảng ủy Ngoài nước, kết hợp với việc duy trì sinh hoạt định kỳ hằng tháng, ngày 03/11/2014, Сhi bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Uzbekistan đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên của Сhi bộ. Tham dự sinh hoạt và Lễ trao tặng Huy hiệu có đông đủ các đồng chí đảng viên của Сhi bộ và đại biểu khách mời.

Tại Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho hai đảng viên: Nguyễn Tấn Thủ, Bí thư Thứ Nhất, phụ trách Lãnh sự; Trần Doãn Tân, Chủ tịch BCH Cộng đồng người Việt Nam tại Uzbekistan, được Сhi bộ chuẩn bị kỹ càng, trang trọng.

Đại sứ Phạm Văn Phảo, thay mặt cơ quan đại diện và Сhi bộ Đại sứ quán,  trực tiếp trao Quyết định và gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho hai đồng chí đảng viên. Đồng chí khẳng định, đây là dấu mốc quan trọng trong con đường phấn đấu, trưởng thành, cống hiến của các đảng viên, là niềm vui chung của đảng viên Сhi bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Uzbekistan. Đại sứ Phạm Văn Phảo nhấn mạnh, thêm 1 tuổi đời, 1 tuổi Đảng, các đồng chí đảng viên càng thêm dày dạn kinh nghiệm, bản lĩnh, trí tuệ để đóng góp to lớn, quan trọng hơn nữa trên cương vị công tác của mình, mong muốn các đồng chí đảng viên luôn giữ gìn danh dự, phẩm chất của người cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, nhất là trước những khó khăn, thách thức không nhỏ hiện nay; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp lớn hơn, mới hơn nữa vào sự nghiệp cách mạng của dân tộc, là tấm gương cho những đồng chí đảng viên trẻ và quần chúng noi theo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Doãn Tân, thay mặt cho đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng bầy tỏ niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn khi được đón nhận Huy hiệu Đảng, nguyện tiếp tục phấn đấu, cống hiến hết mình, trước hết là thực hiện tốt Điều lệ Đảng, giữ gìn tuyệt đối phẩm chất chính trị, đạo đức của người đảng viên.


  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​